Ngày nay, khi mua sắm người tiêu dùng quan tâm đến rất nhiều yếu tố khác nhau từ chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, dịch vụ hậu mãi,… Trong đó, chính sách bảo hành và bảo trì cũng được nhiều khách hàng chú ý đến. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm thông tin về chính sách bảo hành tại Camera Hùng Phát.

Giới thiệu sơ lược về camera Hùng Phát

Camera Hùng Phát – một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về dịch vụ lắp đặt camera trọn gói và nhiều thiết bị điện tử thông minh khác thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết luôn bán những mặt hàng chính hãng, uy tín chất lượng cao. Các dịch vụ hậu mãi chu đáo đưa khách hàng quay trở lại vào những lần tiếp theo. 

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, có thể giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải. Khi đến với Camera Hùng Phát, khách hàng không chỉ được sở hữu những chiếc camera chất lượng, tốt nhất trên thị trường mà còn có nhiều ưu đãi đặc biệt khác. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm camera chất lượng, uy tín, đơn vị còn dành các dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện từng ngày để ngày càng nâng cao thương hiệu.

Camera Hùng Phát – Bảo vệ sự an toàn của bạn và gia đình

Chính sách bảo hành và bảo trì cho khách hàng

Mỗi sản phẩm khi mua tại Camera Hùng Phát đều được áp dụng chính sách bảo hành và bảo trì. Điều kiện được bảo hành là sản phẩm có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất đối với từng nhãn hàng. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành và các thông tin về sản phẩm phải còn thể hiện đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa sẽ có thể thực hiện bảo hành theo chính sách của đơn vị. 

Trường hợp sản phẩm bị rách hoặc bị tẩy xóa, chỉnh sửa tem bảo hành không rõ ngày tháng, hết thời hạn bảo hành sẽ không được tiến hành bảo hành và bảo trì. Ngoài ra, những sản phẩm không thể bảo hành là khi hư hỏng do các tác nhân khác như hoả hoạn, cháy nổ, thấm nước, côn trùng phá hoại,… Người sử dụng làm hư hỏng sản phẩm như làm biến dạng, vỡ, trầy xước,…cũng không được hưởng chính sách bảo hành. 

Chính sách bảo hành tại camera Hùng Phát

Liên hệ camera Hùng Phát

Camera Hùng Phát luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín và xây dựng một thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Vì thế, chúng tôi luôn chú trọng đến các chính sách bảo hành bảo trì sản phẩm để đem lại một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng trong thời gian dài. Hãy cùng đến Camera Hùng Phát và cảm nhận nhé!