Showing 1–30 of 71 results

Đầu ghi hình camera

Đầu ghi hình camera (hay DVR – Digital Video Recorder) là một thiết bị được sử dụng để ghi lại và lưu trữ các hình ảnh,âm thanh được kết nối với các thiết bị ngoại vi. Đầu ghi hình camera được ví như bộ não trung tâm của hệ thống camera giám sát.

Đầu ghi hình camera có nhiệm vụ kết nối với mắt camera bao gồm hình ảnh và âm thanh, kết nối với ổ cứng lưu trữ dữ liệu và cài đặt các thông tin thống số trên thiết bị này.

Có những loại đầu ghi hình nào?

Hiện nay có nhiều loại đầu ghi hình camera khác nhau, tùy thuộc vào các yêu cầu và mục đích sử dụng của người dùng.Tuy nhiên chúng được phân ra 2 loại chính đó là đầu ghi hình DVRđầu ghi hình NVR Dưới đây là một số loại đầu ghi hình camera phổ biến:

Đầu ghi hình camera Analog: là loại đầu ghi hình camera truyền thống, được sử dụng để ghi lại các hình ảnh từ các camera analog. Đầu ghi này thường được kết nối với các camera qua cổng đầu vào BNC…

Đầu ghi hình camera IP: là loại đầu ghi hình camera sử dụng để ghi lại hình ảnh từ các camera IP. Đầu ghi này thường được kết nối với các camera qua mạng LAN hoặc Wifi

Đầu ghi hình camera Hybrid: là loại đầu ghi hình camera kết hợp giữa đầu ghi analog và đầu ghi IP. Đầu ghi này cho phép người dùng ghi lại hình ảnh từ cả các camera analog và IP.

Đầu ghi hình camera 4K: là loại đầu ghi hình camera với độ phân giải cao, cho phép ghi lại hình ảnh với độ nét cao hơn, chi tiết hơn.

Đầu ghi hình camera có tính năng AI: là loại đầu ghi hình camera sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để phát hiện chuyển động, nhận diện khuôn mặt, phát hiện âm thanh, …

Camera Hùng Phát chuyên bán các loại đầu ghi camera giá rẻ giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, Hướng dẫn cài đặt lắp đặt chu đáo tận tình.

0971.946.783