Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ lắp đặt camera trọn gói tại Hà Nội. Camera Hùng Phát cực kỳ chú trọng đến việc xây dựng các điều khoản sử dụng SP và dịch vụ. Mục tiêu hướng đến là mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại nơi đây

Giới thiệu sơ lược về camera Hùng Phát

Camera Hùng Phát được nhiều người biết đến với tư cách là đơn vị cung cấp nhiều loại camera chất lượng khác nhau, bên cạnh đó cũng mang đến nhiều thiết bị khác cho người dùng chẳng hạn như khoá cửa thông minh, báo cháy, thiết bị báo động,… Camera Hùng Phát phát triển với mục đích sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm có sự tuyệt vời nhất. Vì vậy không chỉ đơn thuần là cung cấp các loại sản phẩm camera chuyên nghiệp mà đơn vị này cũng tập trung chú trọng xây dựng các dịch vụ chăm sóc và bảo hành sản phẩm.

Khi đến với dịch vụ Camera Hùng Phát, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi mà không phải dịch vụ nào cũng có đâu nhé!

  1. Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng đã có kinh nghiệm dày dặn nên sẽ tư vấn cho khách hàng loại camera nào là tốt và hiệu quả nhất.
  2. Chính sách mua hàng hấp dẫn, có nhiều mã khuyến mãi kèm theo, bên cạnh đó là chính sách hỗ trợ khi giao hàng.
  3. Đa dạng các dòng sản phẩm camera chính hãng, chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín lớn nhỏ trong và ngoài nước. 
  4. Chính sách hỗ trợ bảo hành sản phẩm và bảo mật thông tin đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người mua. 

Camera Hùng Phát – dịch vụ lắp đặt camera trọn gói tại nhà

Điều khoản sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại camera Hùng Phát

  • Nghĩa vụ của người dùng: Dịch vụ Camera Hùng Phát có thể hoàn toàn thay đổi hoặc cập nhật các thông tin nội dung ở trên trang web và nghĩa vụ của người dùng sẽ tham khảo các thông tin mà đơn vị đưa ra. Nếu như người dùng không đồng ý với việc thay đổi nội dung của Camera Hùng Phát thì không thể sử dụng các dịch vụ kèm theo.
  • Bản quyền và sở hữu trí tuệ: Cách thiết kế về giao diện, tên gọi, logo thương hiệu thì đều thuộc bản quyền và sở hữu của dịch vụ Hùng Phát. Khi truy cập vào dịch vụ thì tất nhiên phải đồng ý rằng người dùng sẽ không thực hiện các mục đích phi lợi nhuận hay mục đích cho cá nhân.
  • Đăng thông tin: Tất cả các thông tin mà người dùng đăng tải ở dịch vụ thì đều được công khai và thuộc quyền sở hữu của dịch vụ cung cấp Camera Hùng Phát.
  • Luật và quyền hạn: Nếu như có những vấn đề phát sinh xảy ra thì sẽ hoàn toàn được xử lý theo luật pháp của Việt Nam.
  • Những sản phẩm lắp đặt của Camera Hùng Phát: Tất cả những sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị mang đến sẽ được phục vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Điều khoản sử dụng sản phẩm và dịch vụ 

Liên hệ camera Hùng Phát

Dịch vụ Camera Hùng Phát hướng đến việc xây dựng một thương hiệu chất lượng, vì vậy việc xây dựng điều khoản sử dụng SP và dịch vụ một cách công khai và minh bạch là điều rất cần thiết.